เกี่ยวกับเรา


ทุกสิ่งเริ่มต้นจากสิ่งเล็กๆ

ย้อนกลับไปในปี 2002 คุณแม่คนหนึ่งที่เมาอิในเกาะฮาวายรู้สึกไม่พอใจกับเป้อุ้มที่เธอมีอยู่ ด้วยความที่อยากให้ลูกได้แนบชิดกับเธอขณะที่อุ้ม เธอได้ทดลองใช้เป้อุ้มหลายๆแบบ บางยี่ห้อสามารถใช้งานได้ดี แต่ก็ยังไม่มียี่ห้อที่ถูกใจเธอในแง่ของความสบายและสรีรศาสตร์ ด้วยความที่มีความรู้ในการออกแบบ เธอจึงได้เริ่มทดลองออกแบบเป้อุ้มที่ให้ความสบายและความสะดวกสบายในการใช้งาน ด้วยการออกแบบที่เริ่มจากความรักของแม่ที่มีต่อลูกบวกกับความต้องการที่จะให้ลูกนั้นแนบชิดกับเธอในขณะที่อุ้ม ความสบายในการใช้งาน และการออกแบบที่ถูกหลักสรีรศาสตร์ จึงทำให้เป้อุ้มแบรนด์ Ergobaby ได้ถือกำเนิดขึ้น

ด้วยการออกแบบอย่างพิถีพิถัน คาริน ฟรอสท์ ได้ปฏิวัติวิธีที่เราอุ้มลูกไป โดยโครงสร้างที่อ่อนนุ่มของตัวเป้อุ้มได้กลายเป็นมาตรฐานหลักในการออกแบบ เป้อุ้มของเราสามารถให้อิสระในการเปิดประสบการณ์ใหม่ๆไปพร้อมกับลูกของคุณ  เป้อุ้ม Ergobaby ได้ถูกออกแบบมาเป็นอย่างดีตามหลักสรีรศาสตร์ ให้คุณสามารถอุ้มลูกในท่านั่งได้อย่างเป็นธรรมชาติและกระจายน้ำหนักที่ดีเพื่อลดภาระของสะโพกและไหล่ เป้อุ้มของ Ergobaby เป็นเป้อุ้มที่ให้ประสบการณ์การอุ้มที่สบายตัวและถูกตามหลักสรีรศาตร์ อีกทั้งคุณยังสามารถอุ้มลูกน้อยตั้งแต่แรกเกิดได้อีกด้วย

มากกว่า 30 แบบ ในทั้งหมด 5 หมวดหมู่ Original, Organic, Cool Air Mesh, All Position 360 และ Adapt (ไม่ต้องใช้อุปกรณ์เสริมในการอุ้ม) รวมถึง Swaddlers สำหรับเด็กแรกเกิด Ergobaby คือผู้นำในการสร้างนวัตกรรมผลิตภัณฑ์เด็กอ่อนที่ให้สอดคล้องกับความต้องการในการใช้งานของผู้ปกครองในชีวิตประจำวัน

บริษัทแม่ของ Ergobaby ตั้งอยู่ในเมืองลอสแองเจิลลิส และทำการขายสินค้าให้ตัวแทนจำหน่ายมากกว่า 700 รายในสหรัฐ และมากกว่า 50 ประเทศทัวโลก

ส่งต่อความรักด้วย Ergobaby