ที่ปรึกษาทางการแพทย์ Ergobaby

ที่ปรึกษาทางด้านการแพทย์ของเออร์โกเบบี้ (Ergobaby)

เป้อุ้มเด็กเออร์โกเบบี้(Ergobaby) ได้เริ่มพัฒนาเพื่อความสะดวกสบายและเหมาะสมสำหรับการอุ้ม เด็กทารก มานานกว่า 10 ปีและได้รับคำแนะนำจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญสำหรับการพัฒนาเป้อุ้มเด็กเออร์โกเบบี้
เพื่อพัฒนาและคิดคน้ผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ เราจึงต้องตรวจสอบให้มั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ของเราคงคุณภาพอย่างเสมอต้นเสมอปลายและสามารถพัฒนาต่อยอดไปได้อีกเพื่อความสะดวกสบายของคุณพ่อคุณแม่และลูกน้อย
เราได้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญจากทั่วโลกและได้ทดลองใช้งานผลิตภัณฑ์ของเราเพื่อการพัฒนาและเพิ่มความมั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ของเรานั้นมีคุณภาพและมาตรฐาน
 
ที่ปรึกษาทางด้านการแพทย์


ทันย่า อัลท์มันน์ (Tanya Altmann)
ทันย่าเป็นคุณแม่ที่ทำงานหนักมากในแต่ละวันและกำลังศึกษาด้านกุมารเวชศาสตร์อยู่ที่มหาวิทยาลัย แคลิฟอร์เนีย ลอสแองเจลิส ทันย่าเป็นนักเขียนชื่อดัง ผู้เชี่ยวชาญการเลี้ยงดูลูกผ่านทางรายการใน อินเทอร์เน็ต และยังเป็นที่ปรึกษาด้านอุตสาหกรรมบันเทิงอีกด้วย เธอเป็นโฆษกของสถาบันกุมารเวชศาสตร์ ในประเทศสหรัฐอเมริกาโดยได้รับการรับรองจากองค์กรแพทย์แห่งชาติในการสื่อสารให้ผู้อื่นเข้าใจใน ปัญหาทางการแพทย์ที่ซับซ้อน


 
วิลเลียม เซียรส์ (William Sears)
วิลเลียมเป็นแพทย์ผู้มีประสบการณ์ในการใหค้า แนะนา ครอบครัวมามากกวา่ 40 ปี วิลเลียมได้จบการศึกษาจากวิทยาลัยแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยฮาวาร์ด (Havard Medical School) ในบอสตัน อีกทั้งยังได้ทำงานในโรงพยาบาลเด็กในโตรอนโต และที่นี่นี่เองที่เขาได้เป็นรองหัวหน้าแผนกเด็กแรกเกิด และต่อจากนั้นเขาก็ได้ขึ้นเป็นหัวหน้าแผนกกุมารเวชศาสตร์ในโรงพยาบาลโตรอนโตเวสเทิร์น (Toronto Western Hospital) วิลเลียมได้เป็นศาสตราศาสตร์กุมารเวชศาสตร์อยู่ที่มหาวิทยาลลัยโตรอนโต(University of Toronto) วิทยาลัยแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเซาท์แคลิฟอร์เนีย(University of Southern California School of Medicine) และมหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนียวิทยาเขตเออร์วีน(University of California: Irvine) วิลเลียมได้เป็นโค้ชในกีฬาลิตเติลลีกยาวนาวถึง 20 ปีอีกทั้งภรรยาของเขาได้เขียนหนังสือมากกว่า 40 เล่มและบทความอีก มากมายเกี่ยวกบั การดูแลเด็กเล็ก วิลเลียมเป็นที่ปรึกษาด้านสุขภาพให้กบั นิตยสารเด็กเล็กโทรทัศน์วิทยุ และสื่อต่าง ๆ เขายงัได้ทา การเปิดตัวเว็บไซต์AskDrSears.com เพื่อให้ความรู้ในด้านการดูแลเด็กและ สุขภาพอีกด้วย เขาได้เข้าร่วมรายการทางโทรทัศน์มากกว่า 100 รายการ ยกตัวอย่างเช่น รายการ ทเวนตี้เอ้าท์ ออฟ ทเวนตี้ (20/20) กู๊ดมอร์นิ่งอเมริการ (Good Morning America) โอปราห์ (Oprah) ทูเดย์ (Today) เดอะวิว (The View) และรายการดอกเตอร์ฟิล(Dr. Phil) นอกจากนี้เขายังได้มีโอกาสขึ้นปกนิตยาสารไทม์ (TIME Magazine) ฉบับเดือนพฤษภาคน ปี 2012 อีกด้วย วิลเลียมและมาร์ธาภรรยาของเขาได้สร้างวลีใหม่ “การอุ้ม ลูกในเป้อุ้มเด็ก” หรือเบบี้แวริ่ง (babywearing) ขึ้นมาและวิธีการอุ้มลูกน้อยในเป้อุ้มเด็กนี้ได้กลายเป็นที่นิยม ในสังคมในเวลาต่อมา


โรเบิร์ต เอช โช (Robert H. Cho)
โรเบิร์ตเป็นกุมารศลัยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านกระดูกและเป็นผู้ช่วยศาสตราจารย์คลินิกทางด้านศัลยกรรม กระดูกและข้ออยู่ที่มหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนียลอสแองเจลิส เขายังทำงานอยู่ที่องค์กรศลัยกรรมกระดูกใน อเมริกา สมาคมศลัยแพทยก์ระดูกและข้อแห่งอเมริกาเหนือและสมาคมวิจัยโรคกระดูกพรุนอีกด้วย โรเบิร์ต ได้ทำการวิจัยและศึกษาเกี่ยวกับการผ่าตัดศัลยกรรมผู้ป่วยในกลุ่มโรคกระดูกสันหลังคดและผู้ป่วยในกลุ่มที่ แขนขามีอาการผิดรูป และได้ทำการผ่าตัดอย่างปลอดภัย และมีประสิทธิภาพ โรเบิร์ตอาศัยอยู่กับครอบครัว ในลอสแองเจลิส แคลิฟอร์เนีย


 
ฮาวเวิร์ด ชิลตัน (Howard Chilton)
ฮาวเวิร์ดเป็นผู้ช่วยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทารกแรกเกิดมามากกว่า 30 ปี และตอนนี้เขาได้ทงานอยู่ที่โรงพยาบาล ปรินซ์ ออฟเวลล์ (Prince of Wales Hospital) โรงพยาบาลสตรีและเด็กรอยัล (Royal Hospital for Women) และโรงพยาบาลเด็กซิดนีย์ในออสเตรเลีย (Sydney Children's Hospital) ก่อนที่จะลงหลักปักฐานที่ ออสเตรเลีย เขาได้เดินทางศึกษาและฝึกฝนในที่ต่าง ๆ ลอนดอน(London) ออกซฟอร์ด(Oxford) แอฟริกาใต้ (South Africa) และเดนเวอร์(Denver) ฮาวเวิร์ดเป็นเจ้าของหนังสือพัฒนาการเด็กอีกมากมายหลายเล่ม ซึ่งหนังสือของเขาได้มอบความรู้ต่อพ่อแม่มือใหม่ในการดูแลเลี้ยงดูลูกน้อยในทุกๆด้าน


 
อลิซาเบธ แบชเนอร์(Elizabeth Bachner)
อลิซาเบธได้ฝึกฝนวิธีการทำคลอดโดยธรรมชาติมานานมากกว่าสิบปีและได้ผนวกความรู้ความสามารถใน ด้านจิตวิทยาในระยะการคลอด การฝังเขม็และการสื่อสารเข้าด้วยกนั เพื่อที่จะให้ความรู้และเป็นแรงบนั ดาล ใจให้ผู้หญิงทุกคนเข้าใจร่างกายของตนเองและการคลอดลูกเธอได้รับการศึกษาทางด้านจิตวิทยาเด็กจาก มหาวิทยาลัยทัฟส์ ประเทศสหรัฐอเมริกา อลิซาเบธเป็นเจ้าของเกรซฟุล (Gracefull) ศูนย์การทำคลอดที่ได้รับ การรับรองในด้านการทำคลอดตามธรรมชาติหรือหมอตำแยและการทำคลอดเด็กในน้ำ นอกจากนี้อลิซาเบธยังได้อุทิศตัวของเธอเองในการส่งเสริมและจุดประกายให้ผู้หญิงผ่านรายการพีเพิล (People) อีที (ET) อินไซด์อีดิชั่น(In-Side Edition) และรายการข่าวซีบีเอส นิวส์(CBS News) รวมถึงรายการเดอะดอกเตอร์ (The Doctors) เลิฟแอนด์ฮิพฮอพฮอลลีวู้ด ( Love and Hip Hop Hollywood) และรายการเทียแอนด์ทาเมร่า (Tia & Tamera) หากคุณสนใจ สามารถติดต่อสอบถามการวางแผนคลอดลูกโดยธรรมชาติกับอลิซาเบธได้ผ่านทาง BestEverBaby.com


 
เอริก้า ชิดิ โคเฮน (Erica Chidi Cohen)
เอริก้าเป็นสมาชิกของสมาคมผู้ให้สัญญาณโทรคมนาคมและผู้ก่อตั้งสมาคมคุณแม่มือใหม่ เดอะมาม่าเซอร์ เคิล (The Mama Circle) เอริก้าได้ผนวกความรู้ความสามารถในด้านการดูแลเด็กแรกเกิดและความเชี่ยวชาญ ทางด้านนมแม่เพื่อที่จะส่งเสริมประสบการณ์สำหรับครอบครัว


มาร์ซี่ ซอเทอร์(Marcy Sauter)
มาร์ซี่เป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านนมแม่และผู้ให้คำแนะนำในการดูแลเด็กแรกเกิดที่ผ่านการรับรองจากสถาบันให้คำแนะนำสำหรับเด็กแรกเกิดโดน่า (DONA)ในประเทศสหรัฐอเมริกา เนื่องจากเธอก็เป็นอีกหนึ่งคนที่มีลูกเธอจึงเข้าใจและเห็นใจเหล่าคุณแม่มือใหม่และครอบครัว เธอพร้อมให้คำแนะนำและการสนับสนุนต่อ คุณแม่มือใหม่ทั้งหลาย ข้อมูลเพิ่มเติม www.restassureddoulas.com/


 
รีเบคก้า มิชิ(Rebecca Michi)
 รีเบคก้าเป็นที่ปรึกษาทางด้านการนอนหลับของเด็กเธอเป็นชาวอังกฤษที่อาศัยและทา งานอยู่ที่เมืองซีแอตเทิล ประเทศสหรัฐอเมริกา รีเบคก้ามีความมุ่งมั่นที่จะช่วยเหลือเหล่าทารกน้อยและพ่อแม่ของพวกเขาให้มีนิสัยที่ดีต่อสุขภาพและพักผ่อนอย่างพอเพียง รีเบคก้าจะไม่ใช้วิธีการที่ปล่อยให้เด็ก ๆ ร้องไห้เสียงดังเพื่อหมดแรงและหลับไป แต่เธอจะใช้เทคนิคที่สุภาพและนุ่มนวลในการปรับนิสัยการนอนของเด็กเล็ก


 
ดร. เฮนดริค นอร์ฮอลท์(Dr. Henrik Norholt)
ดร.เฮนดริคเป็นสมาชิกของสมาคมสุขภาพจิตในเด็ก ดร.เฮนดริคได้จบการศึกษามาจากมหาวิทยาลัย โคเปนเฮเกน ประเทศเดนมาร์ก เขาได้ศึกษาผลกระทบของการร้องไห้ในทารกที่เชื่อมโยงไปถึงสุขภาพจิต และการเจริญเติบโตทางด้านร่างกายของเด็ก


 
เจนนิเฟอร์ เลซัค (Jennifer Lezak)
เจนนิเฟอร์เป็นผู้เชี่ยวชาญเรื่องนมแม่ เธอได้ผ่านการศึกษาและการรับรองจากมหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนีย ซานดิเอโก้เนื่องจากเธอมีลูกชายสองคน เธอจึงเข้าใจความกังวลของพ่อแม่มือใหม่เป็นอย่างดีเธอชอบที่จะช่วยเหลือคุณแม่มือใหม่ในการให้นมลูกและจัดการชีวิตประจำวันในการเป็นแม่คน ทั้งหมดนี้ที่เธอทำเพียง หวงัว่ามันจะเป็นการช่วยให้ครอบครัวในสังคมแข็งแรงมากขึ้นและมีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันภายในครอบครัว สามารถติดต่อเธอได้ที่ www.milkmadela.com - Instagram @jenniferlezak


 
ลินด์ซีย์ ชิพลีย์(Lindsey Shipley)
ลินด์ซีย์เป็นพยาบาลวิชาชีพและผู้เชี่ยวชาญทางด้านนมแม่ เธอยังเป็นผู้บรรยายและเชี่ยวชาญทางด้านการคลอดบุตรอีกด้วย ลินด์ซีย์เป็นเจ้าของแลคเทชั่นลิงค์(Lactation Link) ซึ่งเป็นสถาบันให้คำแนะนำและฝึกสอนการให้นมบุตรผ่านทางอินเทอร์เน็ต ลินด์ซีย์ต้องการให้ผู้หญิงทุกคนมีความรู้เพื่อที่จะประสบความสำเร็จในเป้าหมายของพวกเธอ